Lợi ích của công cụ tóm tắt
Lượt xem: 12453

Lợi ích của công cụ tóm tắt

 Các bài viết, tài liệu PDF, báo cáo, bài tiểu luận và thậm chí các trang web có thể được tóm tắt trực tuyến bằng cách sử dụng một vài công cụ giúp tóm tắt PDF. Nó thường phức tạp và cồng kềnh khi lướt qua một nhóm tài liệu để nhận được thông tin cụ thể và mất rất nhiều thời gian. Một công cụ tóm tắt nghiên cứu ngôn ngữ của con người bằng cách sử dụng một bộ ngôn ngữ tự nhiên dễ hiểu, xử lý và đánh giá.

Các điểm chính được lấy từ một báo cáo rườm rà của một công cụ tóm tắt, thiết lập phần thiết yếu nhất và tạo ra một nội dung rõ ràng và tự nhiên. Đây là một dịch vụ thông minh siêu nhỏ giúp cắt các báo cáo có kích thước lớn thành các phần hoàn chỉnh, từ đó giúp tạo ra một bản tóm tắt siêu dễ dàng.

resoomer

Việc tóm tắt thủ công các tệp văn bản lớn, đặc biệt là trong thế giới hiện đại này, nơi các chuyên gia kinh doanh, nhà phân tích, nhà nghiên cứu, học giả luôn luôn có nhu cầu thường xuyên cắt giảm kích thước khổng lồ của nội dung và tìm ra khía cạnh thiết yếu nhất của nội dung. Điều này tiêu tốn rất nhiều thời gian, nhưng việc sử dụng một trình tạo tóm tắt giúp bạn dễ dàng rút ra nội dung quan trọng và phát triển các bản tóm tắt chuyên sâu, điều này sẽ cho phép đánh giá kịp thời báo cáo để biết liệu nó có xứng đáng để kiểm tra hay không.

Tính hữu dụng của trình tóm tắt PDF cho các doanh nhân, học giả, nhà nghiên cứu và nhà phân tích cũng mang lại lợi ích tương đương cho các tác giả và sinh viên học thuật. Cả sinh viên và tác giả đều được yêu cầu xuất bản các bản tóm tắt được trích xuất từ các báo cáo. Việc sử dụng một công cụ tóm tắt có thể ngay lập tức đưa ra một bản tóm tắt xoay quanh bài nghiên cứu của họ hoặc một chương nhất định trong một cuốn sách. Nội dung được trích xuất cũng sẽ truyền đạt ý nghĩa tương tự như báo cáo ban đầu.

Các tác giả yêu cầu các loại báo cáo khác nhau liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu. Một danh sách thực tế của các trường hợp hàng ngày mà yêu cầu tóm tắt là

 • Các bảng tin tức tóm tắt
 • Ghi chú dàn bài của sinh viên
 • Tóm tắt cuộc họp
 • Đánh giá phim
 • Tóm tắt các mục phim
 • Đánh giá về một cuốn sách, CD, phim và chương trình giải trí
 • Tóm tắt chương trình TV
 • Sơ yếu lý lịch, cáo phó, vv
 • Phác thảo dàn bài cho trẻ em giống như Shakespeare
 • bản tin liên quan đến dự báo thời tiết, tin tức và báo cáo thị trường chứng khoán
 • Những điểm chính từ các chính trị gia về một vấn đề hiện tại,
 • Lịch sử và niên đại với các sự kiện quan trọng

 

Một vài ví dụ ở trên là những loại tóm tắt chung được các tác giả và học giả mong đợi. Tuy nhiên, một lượng dữ liệu nhất quán nhất quán trước thì mới có thể tóm tắt.

Các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và Bing làm việc với một trình tạo tóm tắt được lập trình sẵn để tránh sự không phù hợp khi kiểm tra và lướt qua một báo cáo lớn chỉ để phát hiện ra rằng đó không phải là lựa chọn thích hợp. về cơ bản nó giúp tạo ra những tóm tắt ngắn gọn cho báo cáo và tiết kiệm thời gian của người đọc bằng cách đưa ra một cái nhìn tổng quan về báo cáo thực tế.


Print version

 
Comments

Sender

Nội dung