Top 4 sản phẩm máy lọc nước nano tốt nhất hiện nay
Lượt xem: 14766

Sản phẩm máy lọc nước nano hiện có nhiều loại trên thị trường. Người tiêu dùng rất ưa chuộng và tìm hiểu mẫu sản phẩm ưu việt để sử dụng.

Máy lọc nước là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Những sản phẩm máy lọc nước nano với công nghệ hiện đại được người dùng ưu tiên lựa chọn hơn cả. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm các sản phẩm ưu việt nhất, chất lượng nhất được nhiều người yêu thích hiện nay. xem thêm: máy lọc nước tinh khiết

Máy lọc nước nano Geyser đột phá công nghệ

Đây là thương hiệu hàng đầu trong các công ty sản xuất máy lọc nước nano hiện nay. Trong đó, sản phẩm máy lọc nước nano Ion canxi thế hệ mới nhất 2020 được đánh giá rất cao với nhiều ưu điểm nổi bật. 

Công nghệ nano mới Công nghệ này được áp dụng lõi lọc liên hoàn. Thêm vào đó là công nghệ Unitech mang lại các lõi lọc được thiết kế liên hoàn nhau không hề tách rời. Với nguyên lý như vậy, khi thực hiện thay thế sẽ phải thay trọn bộ cả ba lõi cùng nhau.

Công nghệ liên hoàn này dựa trên nền tảng công nghệ mới của hãng. Chúng được áp dụng rất phù hợp với điều khiển khoáng chất ở nước ta. Vì vậy mà sử dụng mang lại lợi ích tối đa cho người Việt.

Máy lọc nước NANO BlueFilters Aragonite

Sản phẩm này thuộc thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về máy lọc nước của Đức và EU. Với nhiều năm kinh nghiệm, hãng đã cho ra đời nhiều loại máy lọc chất lượng. Trong đó sản phẩm máy lọc này được sở hữu các ưu điểm như công nghệ lọc độc quyền, lõi lọc được đúc nguyên khối, dập lỗi mã vạch trên sản phẩm...

Trước hết cần nhắc đến công nghệ lọc Newline độc quyền trên sản phẩm máy lọc nước này. Công nghệ này giúp cho nước có dòng chảy đứng, có quãng đường lọc dài đến 20cm. Thêm vào đó là cho phép bề lọc lọc vượt trội hơn các loại công nghệ lọc truyền thống, thông thường khác. Sự vượt trội là tăng quãng đường lọc của nước lên đến 10 lần, giúp tăng cường thời gian xử lý tạp chất hơn, hiệu quả hơn.

may_loc_nuoc_nano
Máy lọc nước nano được nhiều nhà yêu thích

Tiếp đến là công nghệ lõi lọc nguyên khối. Chông nghệ này giúp tác động làm tăng cường hiệu suất lọc lên gấp 2 lần so với công nghệ khác. Nhờ vậy mà người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Với đặc tính như trên, có thể thấy sản phẩm máy lọc nước nano này phù hợp với các nguồn nước thành phố. Chúng có kích thước nhỏ và hiệu quả lọc tăng cao nên đặt trong các nhà ở nhỏ hẹp ở thành phố rất phù hợp.

 

Máy lọc nước nano Kinetico Canxi Plus – Made in USA

Sản phẩm máy lọc nước này được sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại mang tên Nano Smart và Hollow Carbon. Đây là các công nghệ được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ với các sản phẩm chất lượng. Thêm vào đó là sản phẩm sở hữu các công nghệ độc quyền khác khiến cho nhiều người quan tâm sử dụng.

Hệ thống lọc của máy này được tích hợp thêm phần lọc và phần làm mềm trong cùng một hệ thống. Với 4 cọc lọc liên hoàn và 1 van sục rửa tự động không cần dùng nguồn điện. Điều này giúp cho máy có thể cung cấp nước sạch liên tục 24/7 cho người dùng.

Với công suất lọc lên đến 15.000 lít có thể thấy đây là sản phẩm máy lọc nước gia đình giá rẻ để lựa chọn. Chúng giúp lọc nước uống trực tiếp với nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe. Bởi lẽ, không những tạo ra nước sạch mà nguồn nước tạo ra là nước ion canxi rất tốt cho sức khỏe. Để tạo ra nguồn nước ion canxi này phải có sự chuyển đổi cấu trúc, được cấu tạo từ các tinh thể thanh mảnh, giúp cho cơ thể hấp thu dễ dàng.

 

locnuocnano

Máy lọc nước nano chất lượng

Công nghệ Nano Smart

Công nghệ lọc này được tích hợp vào trong máy lọc nước nano Kinetico. Công nghệ này có tác dụng giúp cho người dùng lọc bỏ được tốt các tạp chất có ở trong nước. Chúng còn giúp cho nguồn nước có thể giữ lại các khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Công nghệ Hollow Carbon

Công nghệ này được biết đến là một trong những dạng 100% carbon sợi rỗng. Chúng giúp tích hợp công nghệ dòng chảy xoáy. Vì vậy, công nghệ này được đánh giá là có khả năng xử lý nước tốt nhất hiện nay. Thêm vào đó, công nghệ có hiệu suất hấp thụ và tuổi thọ vượt trội giúp cho máy lọc nước nano được hoạt động hiệu quả hơn thông thường.

 

Máy lọc nước Nanosky

Sản phẩm này có sự kết hợp của 3 loại công nghệ lọc nước được ưa chuộng nhất hiện nay. Đó là công nghệ diệt khuẩn nano bạc, công nghệ hấp phụ chọn lục và công nghệ xử lý các chất trong nước. Vì vậy mà máy có thể xử lý ngay cả khi nguồn đầu vào là nguồn nước ô nhiễm.

Với thiết kế bề ngoài khá nhỏ gọn giúp không gian sáng sủa, đẹp đẽ hơn. Với việc không cần sử dụng điện, không tạo chất thải nên có thể giúp an toàn và tiết kiệm hơn khi sử dụng. 

maylocnuoc

Máy lọc nước nano được yêu thích

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã hiểu rõ hơn về các sản phẩm máy lọc nước nano. Đồng thời qua đây cũng biết được các sản phẩm máy lọc chất lượng tốt nhất. Tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng mà có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.  Các loại sản phẩm trên đều là loại tốt và chất lượng trên thị trường. Xem thêm: máy lọc nước công nghiệp

 

Print version

 
Comments

Sender

Nội dung