Xây Dựng Email Marketing Đúng Cách
Lượt xem: 14482

Có rất nhiều ý tưởng dựa trên sự tương tác của con người để giúp bạn XÂY DỰNG DANH SÁCH EMAIL MARKETING cực chất lượng

1. Đưa ra tờ đăng ký tại website, hội thảo, sự kiện hay tại của hàng của bạn

Những buổi sự kiện thường là cách tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Hãy tận dùng điều đó để tăng thêm phần chất lượng cho danh sách email marketing của bạn. 

 

2. Tận dụng danh thiếp

Đặt một bát thủy tinh trên quầy trong cửa hàng hoặc bàn tiếp tân trong văn phòng của bạn và yêu cầu khách ghé thăm bỏ thẻ của họ vào đó. Cung cấp một số ưu đãi để làm như vậy.

 

3. Tổ chức một sự kiện

Đăng thông báo trên cửa hàng của bạn và quảng cáo trên phương tiện truyền thông. Yêu cầu mọi người đến sự kiện cung cấp địa chỉ email của họ.

 

4. Mời mọi người tham gia câu lạc bộ

 

5. Tổ chức tặng quà

Sử dụng danh sách email hiện tại của bạn, gửi cho mọi người một tấm bưu thiếp yêu cầu thông tin email và cung cấp cho họ phần thưởng cho việc cung cấp đó.

 

6. Thu thật email với thư trực tiếp (nếu bạn chỉ có địa chỉ vật lý của họ)

Nếu bạn chỉ có địa chỉ vật lý nhưng không có địa chỉ email. Hãy gửi thư mời trực tiếp mà họ chỉ có thể nhận được bằng cách truy cập vào trang web của bạn và tham gia danh sách email của bạn.

 

7. Thử tiếp thị qua điện thoại

Trước khi gác máy, hãy luôn hỏi họ xem có muốn tham gia danh sách email của bạn không. Cung cấp cho họ một tuyên bố ngắn gọn về lợi ích của việc đăng ký.

 

8. Tối ưu hóa trang web của bạn để chọn tham gia

Nếu một khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng ghé thăm trang web của bạn, họ ít nhất đã quan tâm. Đừng bỏ lỡ cơ hội để thêm họ vào danh sách email từ các mẫu đăng ký email trên mỗi trang chính của trang web, cũng như trên các trang cho các sản phẩm và dịch vụ phổ biến.

 

9. Xây dựng với Blog của bạn

Blog của bạn là cách tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ cá nhân với khách hàng và thu thập địa chỉ email của họ. Liên tục kết thúc các blog bằng lời kêu gọi hành động khuyến khích người đọc đăng ký email.

 

10. Tham gia thông qua qua social media – phương tiện truyền thông xã hội

Sự tham gia của social media  có thể cho phép bạn tiếp cận đối tượng mới và tạo kết nối mới. Sử dụng social media  để khuyến khích mọi  người truy cập vào một trong những kênh  mà họ có thể đăng ký danh  sách email của bạn.

 

Nếu không có một danh sách email tốt, tất cả các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số khác của bạn sẽ trở nên kém hiệu quả.

Print version

 
Comments

Sender

Nội dung